Hướng dẫn mua thực phẩm online nhanh chóng qua app chợ

Comments · 10117 Views

Bạn không cần phải ra khỏi nhà vì giờ đây đã có người đi chợ theo yêu cầu của bạn, hãy cùng trải nghiệm mua thực phẩm online qua app chợ của VinID.

Bạn không cần phải ra khỏi nhà vì giờ đây đã có người đi chợ theo yêu cầu của bạn, hãy cùng trải nghiệm mua thực phẩm online qua app chợ của VinID.

Mua thực phẩm online ở đâu?

Bạn có nhu cầu mua thực phẩm online thì có hai sự lựa chọn cho bạn một là tải ứng dụng đi chợ về điện thoại của bạn, hai là đặt hàng qua website. Mua hàng trên ứng dụng VinID bạn sẽ mua được thực phẩm tươi ngon, chất lượng mà giao hàng lại nhanh.

Bạn chỉ cần chọn những loại thực phẩm trên kệ hàng online cho vào giỏ thì nhân viên sẽ giao đến cho bạn ngay lập tức. Hơn nữa, với VinID bạn hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng sản phẩm luôn có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đảm bảo an toàn sức khỏe cho người sử dụng. Hãy yên tâm ở nhà, thực phẩm chất lượng đã có Vin lo cho gia đình bạn mâm cơm chất lượng tuyệt đối, đặc biệt bạn còn có thể so sánh giá thực phẩm ở các nơi bán khác nhau nữa.

VinID là lựa chọn mua hàng online chất lượng

Hướng dẫn mua thực phẩm online qua ứng dụng VinID

Để mua thực phẩm online qua ứng dụng VinID, việc đầu tiên bạn phải làm chắc chắn là tải ứng dụng về điện thoại của mình sau đó hãy thực hiện theo các bước hướng dẫn dưới đây:

Bước 1: Trên màn hình chính của ứng dụng VinID hãy chọn vào biểu tượng đi chợ.

Bước 2: Nhập địa chỉ của bạn để nhận hàng.

Bước 3: Chọn sản phẩm và cân nặng bạn cần mua vào giỏ hàng.

Bước 4: Thanh toán.

Xem thêm trang so sánh giá và chất lượng sản phẩm uy tín:

Chỉ với 4 bước đơn giản như vậy bạn đã có thể lựa chọn những thực phẩm theo ý mình trên gian hàng online bao gồm những loại thực phẩm thiết yếu và đảm bảo dinh dưỡng như thực phẩm tươi sống ( các loại thịt, cá tươi sống…), thực phẩm chay (thực phẩm chay khô, gia vị nêm thực phẩm chay), thực phẩm sạch ( các loại rau củ, trái cây từ Vinmart luôn có nguồn gốc xuất xứ phải rõ ràng đồng thời đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm), các loại thực phẩm từ VinID có bao gồm cả hàng nội địa và nhập khẩu nên bạn có thể chọn lựa cho phù hợp.

Mua thực phẩm online dễ dàng với VinID

Với 4 bước đơn giản và dễ dàng như vậy, bạn đã hoàn thành cho mình đơn hàng đi chợ ngày hôm nay. VinID sẽ nhanh chóng giao đến cho khách hàng nhanh nhất để bạn có thể phục vụ bữa cơm chất lượng cho gia đình mình rồi.

Việc đi chợ ngày nay không còn khó khăn và lâu lắc như truyền thống nữa, chỉ cần một chiếc di động bạn đã có thể chọn cho mình những thực phẩm như ý, vừa chất lượng vừa đảm bảo nhu cầu khách hàng cho bữa cơm gia đình thêm phần chất lượng. Bạn có thể so sánh sản phẩm chất lượng và uy tín qua trang So sánh giá online chính xác nhất - 2momart.vn.

Nguồn: https://www.cprs.org/network/members/profile?UserKey=4e401fa8-8997-4465-974b-28379a1a48b6

Thông tin hữu ích:

Mua hàng online uy tín

➤ https://notyourpodbutai.tumblr.com

➤ Mua sắm online sẽ trở nên đơn giản với web so sánh giá

➤ Chương trình sale khủng khi mua sắm tại so sánh giá

➤ Cách tiến hành so sánh giá nhanh chóng khi mua sắm

 

Comments
Spark TV content creators EARN 55% of their channel on Spark TV